Nhắn bạn trai 6 năm: “Anh cứ yên tâm du học”, 36 ngày sau cô gái đã khoe ảnh ngồi ô tô, nhận quà hàng hiệu của tình mới

0
1676

Những đôi đang yêu mà mà phải tạm thời xa nhau vì lý do du học có lẽ rất nhiều, quãng thời gian này tình cảm của 2 người sẽ rõ nhất xem ai mới là người chân thành hơn. Và khi bạn rơi vào tình huống như vậy bạn sẽ làm gì? Cùng tìm hiểu qua câu chuyện sau đây nhé!

Trên một group cộng đồng có tên NEU Confessions, bắt gặp câu chuyện của một anh chàng giấu tên đã bộc bạch hết nỗi niềm về chuyện tình cảm của mình.

Tình yêu của chàng trai trải qua 6 năm, nhưng khi cậu đi du học Anh được 36 ngày theo lời động viên của cô bạn gái, thì nhận được tin người yêu phản bội mình và ngang nhiên công khai mối tình mới.

Câu chuyện người yêu lật mặt nhanh hơn bánh rán sau khi bạn trai du học, đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.


Cô gái động viên bạn trai du học vì nghĩ cho tương lai của hai đứa, nhưng cuối cùng chính mình là người không thể vượt qua thử thách chỉ trong một thời gian ngắn yêu xa (Ảnh minh hoạ)

Chàng trai kể: “Yêu nhau từ những năm tháng lớp 12, khi mới chỉ còn là học sinh, rồi 4 năm đại học khó khăn, rồi 1 năm ra trường, là 6 năm, mình học NEU, còn người yêu mình học bên F.U.

Cả 2 đứa đều ra trường đi làm cả rồi, bạn gái mình thì định hướng học thạc sĩ trong nước còn mình định hướng học thạc sĩ bên Anh.

Kể từ khi chúng tôi yêu nhau trong 6 năm, cũng đủ lâu, người yêu của tôi đã hứa với tôi: Khi anh ta hoàn thành bằng thạc sĩ, công việc của em chắc cũng ổn, anh đi khoảng 1,5 năm – 2 năm là cùng. Khi anh về sau khoảng nửa năm đến 1 năm chúng ta kết hôn. Bây giờ chúng ta 23, lúc 26, 27 tuổi là đám cưới được rồi. Tuổi đó, cũng trưởng thành đủ, đủ để tích lũy chung một ngôi nhà.

Đấy là động lực khiến mình quyết định đi du học, ngày chia tay ở sân bay còn nói với mình là: Anh cứ yên tâm đi du học, nhớ gọi cho em thường xuyên đấy, em nhớ anh, em yêu anh.

Khóc sướt mướt từ lúc vào sân bay đến lúc mình lên máy bay cho đến khi mình qua bên đó, đang dọn dẹp đồ đạc gọi video call cũng khóc lóc.

Cô gái từng khóc lóc từ sân bay về nhà ngày tiễn bạn trai lên đường. (Ảnh minh họa)

Trời, 1 tháng sau, à không phải gọi là 1 tháng 6 ngày sau. Em có người yêu mới, mình có biết đâu, thằng bạn ở Việt Nam ngày trước hay đi chơi cùng hội báo cho mình. Mình mới 3 mặt 1 lời thì em ấy trả lời mình là:

– Em không nghĩ mình có thể thay đổi nhanh đến thế, có lẽ xa mặt cách lòng anh à.

Mình cố níu kéo nhưng càng níu kéo người yêu lại càng đăng mấy cái ảnh tình tứ lên mạng xã hội kiểu tay trong tay, cùng đi ăn, ôm nhau rồi buộc giày như kiểu đuổi mình đi, mà còn ảnh ở trong ô tô, hoa tặng nhập rồi đồ hiệu.

Tình cảm nồng nàn là thế nhưng mới 36 ngày sau đã công khai quà tặng của tình mới lên mạng xã hội. Hỏi có tức không? (Ảnh minh họa)

Cảm giác bất lực, đau khổ, thất vọng, kiểu mình đang ở bên này, làm thế nào bây giờ, làm thế nào, cảm giác muốn tự tử luôn nhưng rồi bạn bè an ủi cũng bình tĩnh lại được. Tất nhiên giờ vẫn còn đau, tình cảm 6 năm hứa hẹn các kiểu con đà điểu rồi giờ sao?

Vừa cay vừa buồn vừa bất lực. Qua đây rút ra bài học, các ông bà đi du học ấy, thì xác định là nếu có tình cảm thì 99% là mất đi cho nó thoải mái, như mình mệt lắm. Chẳng biết đâu chữ “ngờ”, giờ nghĩ lại như kiểu đuổi mình đi du học để ở nhà… Thôi, chán chả muốn nói”.

Sau khi lắng nghe lời tâm sự của chàng trai, cộng đồng mạng khuyên anh nên bỏ qua chuyện buồn để tập trung vào việc học. Cứ như thể cách xa nhau để hiểu lòng nhau, nếu mọi thứ rõ ràng – cô ấy thừa nhận, thì chúng ta coi như “có duyên mà không có phận”. Qua đó chuyện tình cảm không thể đoán trước được mặc dù yêu nhau lâu..

Theo Kênh 14