Chỉ với 15$ bạn đã có thể dạo quanh và ngắm nhìn mùa Thu Ontario

0
1586

Nếu bạn đang có ý định cho ngày nghỉ Lễ Tạ Ơn bằng việc ra khỏi thị trấn, hãy cân nhắc tham gia chuyến tàu 15$ trên Đường sắt Nam Simcoe . Chuyến đi tàu ngắm cảnh này sẽ đưa bạn đến Thung lũng Creek Beeton, một khu phố giàu có đẹp với cảnh quan thiên nhiên và những cây hoàn hảo để trưng bày những chiếc lá sống động, thay đổi. Mùa thu chắc chắn là mùa phổ biến nhất để đi xe lửa.

Tại South Simcoe Railway, chuyến đi được thiết kế cho hành khách để tham gia một cuộc hành trình hoàn toàn tuyệt đẹp thông qua Beeton Creek bên trong một huấn luyện viên hành khách cổ điển năm 1920 (nó trông giống như chuyến tàu từ Harry Potter). Tàu được kéo bởi một động cơ đầu máy mạnh mẽ.

Các chuyến du ngoạn bằng xe lửa khởi hành từ ga tàu South Simcoe ở trung tâm thành phố Tottenham, cách Quốc lộ 400 khoảng 20 km về phía Tây trên Quốc lộ 9, chỉ cách Toronto 50 phút về phía bắc. Có bốn chuyến khởi hành mỗi ngày lúc 10:30 sáng, 12 giờ trưa, 1:30 giờ chiều và 3 giờ chiều.

Ở bên kia đường là một công viên bảo tồn tuyệt đẹp , nơi bạn có thể đi dã ngoại, cắm trại, bơi lội và khám phá nhiều cửa hàng, cửa hiệu và nhà hàng địa phương thú vị và thân thiện.

Chuyến tàu đặc biệt này cũng tổ chức các sự kiện đặc biệt như Cuộc phiêu lưu Halloween Ma ám của họ , sẽ có các bóng ma, bí ngô và rất nhiều kẹo. (Nó thực sự KHÔNG nhắc bạn về tàu Harry Potter phải không?)

Đây là chuyến tàu đêm duy nhất của Đường sắt Nam Simcoe trong năm, và trong dịp Halloween, nó trở nên sống động với các điểm tham quan và âm thanh của ma và yêu tinh. Đó là niềm vui, lễ hội và chắc chắn không quá đáng sợ. Hành khách thực sự được khuyến khích mặc trang phục và thậm chí còn có giải thưởng để giành chiến thắng.

Để kiểm tra ngày tập thể dục mùa thu 2018 hoặc để biết thêm thông tin, hãy nhấp vào đây !

Theo tincanada24h.com dịch – Vui lòng không sao chép!