Bản tin thời tiết: Toronto sẽ đón những trận Tuyết rơi đầu tiên vào cuối tháng 10

0
1083

Bây giờ là tháng Chín đồng nghĩa với việc mùa hè năm 2018 chính thức kết thúc. Mùa thu đã đến  với Canada, đó cũng là thời gian tuyệt vời để ra đường và tham gia các hoạt động thú vị. Mới đây  bản tin thời tiết đã đưa ra một thông báo rằng Toronto có thể sẽ đón những trận tuyết rơi đầu tiên vào cuối tháng 10.

Đối với 3 triệu người Canada sống ở Toronto, có một báo cáo thời tiết cho bạn biết chính xác thời điểm mùa đông sẽ đến trong thành phố. Accuweather có dự báo 90 ngày đã chính thức tuyên bố khi tuyết rơi đầu tiên ở Toronto.

Bạn có thể dự kiến ​​sẽ kết thúc vào ngày 26 tháng 11 vì dự báo đang kêu gọi tuyết vào buổi sáng. Điều đó có nghĩa là ngày hôm nay, ngày 20 tháng 9, bạn chính thức có hai tháng và sáu ngày để tận hưởng thời tiết mùa thu trước khi tuyết rơi bắt đầu.

Bạn có thể cần phải bắt đầu mặc áo khoác mùa đông của bạn và vớ len sớm hơn ngày 26 tháng 11 mặc dù vì thời tiết nhúng vào những âm bản với mức thấp -2 độ Celcius sớm nhất là ngày 28 tháng 10 .

May mắn thay Halloween không nên quá lạnh lùng với Accuweather dự đoán Torontonians sẽ cao tới 10 độ C và thấp nhất là 6.

Mùa đông đang đến và tốc độ rất nhanh chóng! Trước khi chúng ta biết nó, những ngày nghỉ sẽ đến với chúng ta! Hãy chắc chắn để tận hưởng những tháng tiếp theo của mùa thu trước khi những ngày tuyết đang ở đây.

Tuyết rơi chắc chắn sẽ gây ra nhiều trở ngại cho cuộc sống của người dân. Mọi người cần chú ý đến tình hình thời tiết để chú ý an toàn cũng như là những biện pháp bảo vệ bản thân thoát khỏi khó khăn.

Theo tincanada24h.com dich – Vui lòng không sao chép!